Chủ đầu tư chung cư Luxury Park Views

Chủ đầu tư chung cư Luxury Park Views, đây là những thông tin đầy đủ chi tiết về công ty cổ phần Phan Nguyễn.

Chủ đầu tư chung cư Luxury Park Views

Chủ đầu tư chung cư Luxury Park Views

Giới thiệu về công ty cổ phần Phan Nguyễn

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Phan Nguyễn

Tên giao dịch: PNC., JSC

Mã số thuế: 0101393942

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân

Địa chỉ: Nhà N8A, 19 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thu Huyền

Địa chỉ người ĐDPL: Số 51, Lô C, Khu 4 Ha-Phường Phúc Xá-Quận Ba Đình-Hà Nội

Giám đốc: Nguyễn Thu Huyền

Ngày cấp giấy phép: 21/08/2003

Ngày bắt đầu hoạt động: 20/08/2003

Ngày nhận TK: 23/05/2011

Năm tài chính: 2012

Cấp Chương Loại Khoản: 3-754-190-195

Ngành nghề kinh doanh: G4530 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác (Ngành chính), Bất động sản.

Định hướng phát triển dự án từ chủ đầu tư.

Trên thị trường bất động sản khi nói về chủ đầu tư Phan Nguyễn có lẽ còn mới với rất nhiều người. Nhưng dù là chủ đầu tư mới, đơn vị phát triển bất động sản chủ đầu tư chung cư Luxury Park Views lại có những hướng đi rất đúng đắn trong việc phát triển các dự án bất động sản của mình.

Với dự án chung cư Luxury Park Views chủ đầu tư mong muốn tạo ra một dự án đẳng cấp sang trọng nhưng vẫn quan tâm tới môi trường sống của cư dân, giá cả lại cực kỳ hợp lý:

Chung cư Luxury Park Views với điểm mạnh vị trí cực kỳ đắc địa tại Lô góc ô đất kí hiệu 32 ĐTM Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, giao thông thuận tiện, với ba mặt tiếp xúc đường Phạm Văn Bạch, đường Dương Đình Nghệ và đường Công Viên Cầu Giấy, với điểm mạnh như thế rất thích hợp cho chủ đầu tư phát triển dự án chung cư cao cấp.

Tại chung cư Luxury Park Views sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống sang trọng, nhưng vẫn gắn liền với thiên nhiên: với điểm mạnh của dự án với quỹ đất dành cho khuân viên cây xanh rộng, lại nằm riêng biệt trong một khu bao quanh dự án là công viên Cầu Giấy một trong những công viên đẹp nhất Hà Nội, đã tạo cho nơi đây môi trường sống xanh rất lý tưởng.

Dự án có nhiều tiện ích nổi chội: Với việc dành riêng 4 tầng trung tâm thương mại và 3 tầng hầm, đặc biệt trên tầng 28 có bể bơi và Skybar sẽ là nơi thư dãn lý tưởng dành cho cư dân sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Lựa chọn những những thiết bị nội ngoại thất hàng đầu: Trong mỗi căn hộ của chung cư Luxury Park Views sẽ là nơi chủ đầu tư thể hiện sự quan tâm và sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo khi đưa vào những nhãn hiệu nội thất uy tín và có chất lượng cao nhất trên thị trường như của Kohler, Daikin…

Lựa chọn những đơn vị quản lý dịch vụ tòa nhà tốt nhất: Hiện tại chủ đầu tư đang cân nhắc với việc lựa chọn hai đơn vị quản lý đó là Savill hoặc PMC đây đều là hai đơn vị quản lý tốt nhất trên thị trường.

Cam kết thi công đúng tiến độ đảm bảo cho cư dân có thể nhận nhà trong thời gian nhanh nhất: Với việc tiêu chí đổ mái xong 2 tầng là hoàn thành việc xây thô xây chát các tầng ở dưới, với tiến độ như thế chắc chắn sẽ đảm bảo bàn giao nhà đúng tiens độ cho cư dân.

Đưa ra mức giá và chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn cho quý khách hàng trong các giai đoạn bán hàng của dự án.

Trên đây toàn bộ thông tin về chủ đầu tư  chung cư Luxury Park Views, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi, mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng đăng ký theo form dưới hoặc liên hệ theo số hotline của dự án.

HỖ TRỢ TƯ VẪN MIỄN PHÍ