Luxury Park View dự án view công viên đẹp nhất Hà Nội

Chung cư Luxury Park View nằm cạnh công viên đẹp nhất Hà Nội, công viên  Cầu Giấy, đã giúp cho các căn hộ tại  Luxury  Park View có một  tầm view khoáng đạt và rộng mở, đây sẽ là cơ hội để cho quý khách hàng sở hữu căn hộ với tiêu chí xanh, thoáng, thân thiện với môi trường.

Công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy được đầu tư xây dựng và đưa váo sử dụng từ năm 2012 với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 8 tỷ đồng, với các thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản, dự án bao gồm một hệ thống cây xay được trồng theo quy hoạch từ đầu tạo cảm giác thoáng mát và sạch sẽ cho Công viên.

Dự án Công viên Cầu Giấy được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.540m2 có khuôn viên vui chơi rộng và thoáng mát. Công viên được coi là trái tim của khu vực quận Cầu Giấy.

Công viên được chia làm 3 phân khu chức năng chính là: khu vui chơi cho trẻ em, khu thể dục thể thao, khu hồ nước và quảng trường của dự án là nơi đi dạo của các cư dân sống quanh khu vực Công viên Cầu Giấy.

Khu vui chơi cho trẻ em tại công viên Cầu Giấy

Khu vui chơi cho trẻ em tại công viên Cầu Giấy

Khu sân vui chơi tại công viên Cầu Giấy

Khu sân vui chơi tại công viên Cầu Giấy

Hướng và tầm view chung cư Luxury Park View

Tại chung cư Luxury Park View sẽ có các căn CH09, CH01, CH02, CH03, CH05 là các căn có hướng ban công view công viên cầu giấy, có hướng Đông Nam và Tây  Bắc.

Các căn hướng ban công view quảng trường nội khu dự án là các căn CH06, CH08, CH09 là các căn có hướng ban công Tây Nam.

Hướng view căn hộ chung cư Luxury Park View

Hướng view căn hộ chung cư Luxury Park View

Quý khách quan tâm tới dự án chung cư Luxury  Park View vui lòng để lại thông tin  hoặc liên hệ theo số hotline.

HỖ TRỢ TƯ VẪN MIỄN PHÍ