Luxury Park Views hút khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê

Chung cư Luxury Park Views hút khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê bởi ưu thế về cơ sở giao thông, hạ tầng đồng bộ, thiết kế căn hộ hợp lý.

Hình ảnh dự án chung cư Luxury Park Views

Hình ảnh dự án chung cư Luxury Park Views

Nhận định nhu cầu bất động sản tại quận Cầu Giấy

Cầu giấy đang được mệnh danh là cửa ngõ phía tây của thành phố Hà Nội, đang thu hút được nhiều nguồn lực phát triển hơn nữa trong tương lai và vấn đề phát triển nhà ở và hạ tầng đang tạo ra diện mạo mới cho quận Cầu Giấy theo từng ngày và kéo theo đó là nàn sóng các nhà đầu tư trên Hà Nội đang tập trung về quận cầu giấy rất nhiều, rất nhiều các công ty và văn phòng đã được hình thành.

Theo thống kê trong 10 năm trở lại đây quận Cầu Giấy là một trong những khu vực phát triểm bất động sản sôi động nhất của thị trường bất động sản Hà Nội.

Nơi đây có những ưu thế rất lớn để phát triển và xây dựng cao ốc như được quy hoạch thông thoáng, hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, nhất là hệ thống giáo dục và y tế chất lượng cao.

Hiện tại quận cầu giấy đang là nơi tập trung nhiều chủ đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu như Keangnam Hanoi Landmark Tower, The Manor, Indochina Plaza Hanoi Residences, khu đô thị Mai Dịch, Mandarin Garden, Tân Hoàng Minh…

Bên cạnh đó, nhiều cơ quan hành chính nhà nước cũng đặt trụ sở tại khu vực này như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Đường bộ, Tổng cục Dân số, Tổng cục Hải quan, Hội Nông dân Việt Nam, Cục Hàng hải, Cục Đường sông, Cục Đăng kiểm, Sở Công thương Hà Nội.

Một thực trạng nữa hiện tại tại khu vực cầu giấy đang xuất hiện rất nhiều chuyên gia nước ngoài sang cư trú đầu tư phát triển kinh doanh tại Hà Nội họ đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Malaisia…

Tất cả các yếu tố trên đã tạo ra cho cầu giấy đang có nhu cầu cấp thiết về nhà ở hơn bao giờ hết.

Đánh giá về nhu cầu cho thuê căn hộ tại quận Cầu giấy.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện là lợi thế khiến quận Cầu Giấy trở thành một trong những khu vực hấp dẫn về văn phòng cho thuê. Nhu cầu lớn về số lượng văn phòng cho thuê cùng nhu cầu về nhà ở cho đội ngũ chuyên gia, người lao động, công nhân, gia đình tại Cầu Giấy và các khu vực lân cận sẽ giúp thị trường căn hộ cao cấp cho thuê phát triển.

Theo khảo sát của Cenland, mức giá trung bình của khu vực Cầu Giấy thường cao hơn từ 3 đến 5 triệu đồng một m2 so với các thị trường khác như Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai… nhưng tỷ lệ lấp đầy luôn trên 80%. Giá thuê tại đây đạt 35 USD mỗi m2 một tháng đối với căn hộ dịch vụ hạng A. Trong đó, khu vực phố Duy Tân với hơn 2.000 văn phòng và giá cho thuê trung bình từ 30 triệu đồng đến gần 50 triệu đồng một tháng, tùy thuộc vào diện tích và nội thất căn hộ.

Luxury Park Views – kênh đầu tư cho khách hàng

Là một trong những dự án nổi bật tại khu vực Cầu Giấy, dự án Luxury Park Views thu hút đông đảo khách hàng dù mới ra mắt thị trường từ giữa tháng 11/2018. Theo đại diện nhà phân phối Cenland, bên cạnh những khách hàng mua để ở, 30% khách hàng lựa chọn Luxury Park Views để cho thuê.

Với vị trí nằm tại khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, dự án Luxury Park Views được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phan Nguyễn đầu tư tiện ích dịch vụ đồng bộ nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân tương lai. Luxury Park Views hội tụ hệ thống cao cấp trung tâm thương mại, gym, spa, nhà hàng, quán café… cùng hệ thống an ninh duy trì 24/7, bãi đỗ xe phân luồng thông minh. Tất cả các căn hộ tại dự án Luxury Park Views đều thông thoáng đảm bảo sức khỏe, tầm nhìn rộng ra công viên.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn triển khai chính sách bán hàng linh hoạt, ưu đãi lãi suất 0% lên tới 12 tháng. Cư dân còn được miễn phí dịch vụ một năm và chiết khấu 2% cho người mua đặt mua thành công căn hộ.

Khachs hàng thanh toán sớm 70% GTCH được chiết khấu lên đến 4%, Thanh toán 95% GTCH được chiết khấu lên đến 6%, khách hàng mua 2 căn hộ trở lên được chiết khấu thêm 1% và cơ hội bốc thăm xe Madaz trị giá 675.000.000 VND.

HỖ TRỢ TƯ VẪN MIỄN PHÍ